CHIA SẺ

Bookmark and Share

VỊ TRÍ ZODIAC TRÊN BẢN ĐỒ


Xem Địa điểm đã lưu của tôi ở bản đồ lớn hơn

Tỷ giá ngoại tệ

 

QUẢNG CÁO NĂNG ĐỘNG VỚI STANDEE

12/07/2013
QUẢNG CÁO NĂNG ĐỘNG VỚI STANDEE

 Ngày nay, quảng cáo, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, làm truyền thông, sự kiện… thật sự thuận tiện với các loại vật tư có tính cơ động, đẹp và sang trọng nhưng giá cả lại rất hợp lý.

 

 

 Cùng với sự phát triển của ngành in ấn, ngành vật tư quảng cáo cũng không ngừng đưa ra những thiết kế giá Standee X, Standee cuốn với các kiểu dáng phong phú, nhằm đáp ứng được nhiều nhất nhu cầu của các nhà quảng cáo chuyên nghiệp.

Hầu hết các loại Standee có kích thước cơ bản là: 0.6x1.6m, 0.8x1.8m, 0.8x2.0m và có chất liệu là nhựa, thép hoặc nhôm dùng để treo poster hình ảnh bằng chất liệu bạt hiflex, giấy PP…Các loại Standee này đều được thiết kế một số bộ phận có tác dụng đàn hồi nhằm làm căng, phẳng poster hình ảnh bằng chất liệu trên.

          Mỗi sản phẩm lại có túi đựng riêng có dây cột hoặc khóa kéo nhằm bảo quản các chi tiết linh kiện cũng như tăng tính cơ động cho sản phẩm

In
Tin cùng loại

                                                                                                 Công ty cổ phần quảng cáo Zodiac

                                                                                Số 85, đường T5, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

                                                             Tel: 08. 668 10 646|     Email: zodiacqc@gmail.com|    http://www.zodiacad.vn/

Tags: Standee, standee X, X standee, chân chữ X, kệ X, standy, giá cuốn, banner cuốn, giá cuốn nhôm cao cấp, giá X cường lực, chân X cường lực, standee Sài Gòn, bán standee, làm standee

 

. . . .