CHIA SẺ

Bookmark and Share

VỊ TRÍ ZODIAC TRÊN BẢN ĐỒ


Xem Địa điểm đã lưu của tôi ở bản đồ lớn hơn

Tỷ giá ngoại tệ

 

Giới thiệu

 

 

Có lẽ không còn ai nghi ngờ gì nữa về hiệu quả của quảng cáo ảnh hưởng đến phát triển thương hiệu, đến thị phần, đến doanh số bán hàng và cuối cùng là lợi nhuận của doanh nghiệp. Có thể nói không có doanh nghiệp nào muốn phát triển bền vững và có sức sống trường tồn, phồn vinh mà không dùng đến quảng cáo, quảng bá hình ảnh, thương hiệu.

Hiện nay ngành công nghiệp quảng cáo đã phát triển đến trình độ rất cao, song hành cùng với nó là sự phát triển của ngành vật tư quảng cáo. Chưa khi nào vật tư quảng cáo lại đa dạng như hiện nay. Các nhà thiết kế đã sáng tạo ra rất nhiều chủng loại thiết bị, vật dụng quảng cáo nhằm phục vụ được tối đa các ý tưởng của nhà Marketing.

Các thiết bị quảng cáo trở nên cơ động, tiện ích và thẩm mỹ hơn bao giờ hết, đó là các loại vật dụng quảng cáo tại điểm bán hàng ( POSM) như standee, hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn hút nổi, quầy bán hàng lưu động, giá để tài liệu, POP…với các chất liệu và kích thước phong phú đáp ứng được hầu hết nhu cầu của nhà quảng cáo.

ZODIACAD là một doanh nghiệp chuyên cung cấp vật tư, thiết bị quảng cáo tận gốc, chúng tôi cam kết  đồng hành dài lâu với ngành quảng cáo tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có đạo đức nghề nghiệp rất hân hạnh được là đối tác với tất cả quý khách hàng.

Chúng tôi xin chúc Quý khách hàng mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng!

 

        

    CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO ZODIAC

                     (ZODIACAD CORP)

Địa chỉ      : Số 85 đường T5, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Tel            : 08 668 10 646

Hotline      : 0912 56 13 79

Email        : zodiacqc@gmail.com

Sky ID       : zodiac.ad

Yahoo ID   : zodiacad

Website    : zodiacad.vn

                                                                                                 Công ty cổ phần quảng cáo Zodiac

                                                                                Số 85, đường T5, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

                                                             Tel: 08. 668 10 646|     Email: zodiacqc@gmail.com|    http://www.zodiacad.vn/

Tags: Standee, standee X, X standee, chân chữ X, kệ X, standy, giá cuốn, banner cuốn, giá cuốn nhôm cao cấp, giá X cường lực, chân X cường lực, standee Sài Gòn, bán standee, làm standee

 

. . . .